Len/Dạ – Chất liệu làm nên danh tiếng

Rất nhiều yếu tố làm nên thương hiệu thời trang, tư duy thẩm mỹ, sự độc đáo, kỹ thuật gia công điêu luyện, và đặc biệt nhất đó là chất liệu – nền tảng quan trọng nhất và là niềm cảm hứng cho rất nhiều các nhà thiết kế.

Len/Dạ – Chất liệu không thể thiếu trong những BTS nổi tiếng!

Áo dạ flanel thương hiệu Mikenco

Chất liệu len/dạ là chất liệu thân thiện, nặng, ấm áp và mềm mải, một chất liệu hoản hảo trong những ngày tháng lạnh của mùa thu đông.

Chúng đã trở thành một chọn lựa phổ biến đối với rất nhiều nhà thiết kế trứ danh. Kỹ thuật tân tiến đã cho phép tạo nên những sản phẩm len mềm nhẹ tựa lụa, được thấy ở những tuần lễ thời trang đình đám như Milan, London và New York. Đi đầu trong trào lưu sử dụng len/dạ phải kể tới Burberry, Paul Smith hay Vivienne Westernwood…

Đối với đàn ông, bạn có thể dễ dàng tìm thấy chiếc áo dạ trong tủ quần áo của họ.Vì đơn giản, những chiếc áo dạ dành cho nam là mặt hàng không bao giờ biến mất, một chiếc áo gồ ghề, mạnh mẽ và cứng rắn.

 

Áo sơ mi flannel tốt nhất là thoải mái, giản dị và phù hợp hoàn hảo với đôi giày Levi và găng tay của bạn cho phong cách cổ điển, từ đầu đến đuôi. Thật dễ dàng để tưởng tượng mình trong bộ quần áo đó ngồi bên lò sưởi vào một đêm mùa thu mát mẻ trong khi nhấm nháp các món ăn. Không có mùa thu nào tuyệt vời hơn mùa yêu thích của mọi người.

Nếu bạn đang tìm kiếm cái gì đó thoải mái và ấm áp, áo sơ mi dạ flanel cho nam giới có thể là câu trả lời của bạn. Áo sơ mi dạ flanel là lựa chọn hoàn hảo cho công việc hoặc thư giãn.

Share this post