Đàn ông, phân khối lớn và những chiếc áo da huyền thoại

Với triết lý đơn giản, nhưng toát lên vẻ phong trần, lịch lãm, cứng cáp và phóng khoáng của những chiếc xe phân khối lớn, những chiếc áo da đã trở thành biểu tượng của một nước Mỹ hào hùng và hoang dã. Hãy khoác lên mình một chiếc áo da trẻ trung đậm cá tính và lắng nghe câu chuyện huyền thoại đầy tự hào của chính nó!

 

Người mẫu với áo da Mikenco

Chiếc áo da thời kì đầu trong lịch sử đất nước Mỹ là những chiếc áo da của lực lượng không quân giúp các chiến binh trên không giữ ấm trên độ cao hàng nghìn mét. Sau đó, áo da được cách tân và biến thành chiếc áo giáp đồng hành bên những người đàn ông miền viễn Tây rong ruổi hết tháng ngày tuổi trẻ trên những chiếc mô tô phân khối lớn và những cung đường sa mạc khô khốc những gió bụi.

Người làm mẫu áo da biker này trở thành biểu tượng huyền thoại chính là Marlon Brando.

Người mẫu với áo da Mikenco

Thời gian trôi đi, với sự phát triển của ngành thời trang, chiếc áo da biểu tượng của nước Mỹ đã được biến hóa và trở thành món đồ thời trang không thể thiếu của những quý ông cá tính bùng nổ, hay có thể nói là cái khí chất của đàn ông khi chinh phục cỗ máy hai bánh.

Những thứ mà biker buộc phải mang đi trên những chặng đường xa, chắc chắn không thể thiếu một chiếc biker jacket với chất liệu da bền bỉ. Chúng vừa cản gió, và cũng bởi vì cấu thành dày dặn, chúng còn có thể cản cả côn trùng. Mặt khác những chiếc áo náy rất dễ để lau chùi khi dính bụi. Sau cùng, nếu xét trên khía cạnh thẩm mỹ, những chiếc áo biker jacket không thiếu độ “ngầu” và đẹp, vậy là quá đủ cho một chiếc áo vốn đã trở thành biểu tượng của biker.

Hãy cùng Mikenco cùng ngắm nhìn những chiếc áo da của những người đàn ông mạnh mẽ!

Người mẫu với áo da Mikenco

Áo da Mikenco tại La Dolce Vita

Áo da Mikenco tại La Dolce Vita

Người mẫu với áo da Mikenco

Share this post